1. Công ty Cổ phần kiến trúc và đầu tư xâ dựng ANG

Trụ sở 17D/211 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mã số kinh doanh: 0105687033

Điện thoại: 04.666.222.56

Website: kientrucang.com

ANG được hình thành và phát triển từ năm 2008. Khởi đầu là văn phòng tư vấn thiết kế nội, ngoại thất ANG. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu nhiệt huyết với nghề và phương trâm “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của ANG “. ANG đã tạo được chỗ đứng về lòng tin trên thị trường rộng lớn , các sản phẩm của ANG tạo ra mang tính thẩm mỹ và chính xác rất cao.

2. Công ty Cổ phần Bơm Châu Âu

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà PECOM,  415 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 04. 35640 718    Fax: 04. 35640 717

Website: pecom.vn

 

Pecom được thành lập năm 2004 từ các thành viên, đội ngũ kỹ sư, công nhân chủ chốt có bề dầy kiến thức và kinh nghiệm, được đào tạo từ các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: Lilama, Zamil Steel, Ebara(Nhật Bản), Teral(Nhật Bản).

Trong lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp, Công ty Bơm Châu Âu là Đại lý độc quyền cho Tập đoàn Hyosung(Hàn Quốc), Tập đoàn Teral(Nhật Bản), Tập đoàn Nash(Đức), đồng thời nhập khẩu và phân phối hãng bơm Ebara(Nhật Bản), KSB(Đức) tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, Pecom còn là đại lý phân phối cho hãng bơm màng Sanpiper(USA), bơm bánh răng Seemsan MSL(Ấn Độ), bơm dầu Tuhill(USA), bơm hóa chất OBL(Italy). Để đồng bộ hóa hệ thống máy bơm cấp thoát nước tại các công trình và nhà máy công nghiệp giúp hệ thống hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ, chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối thêm các phụ kiện như: Phao báo mức MAC3(Italy), Bình tích áp Zilmet(Italy) và GWS(USA), Tủ điện Fourgroup(Italy), Bình chứa nước GLS tank(Áo). Với sự đa dạng về chủng loại máy bơm và các phụ kiện, Pecom tin rằng sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng. Pecom luôn tự hào rằng mỗi sản phẩm, dịch vụ của Công ty cung cấp ra thị trường đều nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng, tiến độ cũng như các dịch vụ sau bán hàng.

Pecom không chỉ là nhà nhập khẩu, phân phối các sản phẩm máy bơm mà còn là nhà thầu thi công lắp đặt máy bơm, bảo dưỡng và nâng cấp cho các công trình trọng điểm trong các lĩnh vực: Cấp thoát nước, trạm bơm nông nghiệp, khai khoáng, nước sạch nông thôn, nhà cao tầng, nhà máy sản xuất.